Features

คุณสมบัติ

ราคาดี

ราคาดี

การบริการฝากสินค้าด้วยการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ประเมินราคาอย่างโปร่งใสและจริงใจ การทดสอบสินค้าและแจ้งรายละเอียดขั้นตอนการรับฝากอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดราคา รายละเอียดตัวสินค้า หรือรายละเอียดค่าบริการต่างๆอลูกค้าสามารถเข้าถึงง่ายในบริการ ไม่ว่าจากทางหน้าร้านหรือออนไลน์

บริการเร็ว

บริการเร็ว

มายเฮ้าส์บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามประเมินราคา สอบถามอัตราค่าบริการ หรือการชำระค่าบริการต่างๆ รวมไปถึงการสอบถามเส้นทางหากต้องการใช้บริการ การบริการหน้าร้านแบบรวดเร็วและละเอียดรอบคอบเพื่อความสะดวกของลูกค้า หรือสามารถติดต่อ 098-5276698 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปลอดภัย

ปลอดภัย

มายเฮ้าส์รับประกันการจัดเก็บสินค้าเป็นมาตรฐาน ด้วยพื้นที่การจัดเก็บที่เหมาะสมกับสินค้าประเภทต่างๆ ทั้งการแพ็คสินค้าและถ่ายรูปก่อนจัดเก็บ การรักษาสินค้าของลูกค้าตลอดระยะเวลาในการจัดเก็บเป็นหนึ่งในความสำคัญตลอดมา ทำให้การบริการตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมามีความประทับใจจากลูกค้าอยู่มากมาย

Deposit List

รายการรับฝาก

โทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือ

แท็บเล็ต

แท็บเล็ต

โน๊ตบุ๊ค

โน๊ตบุ๊ค

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

จอมอนิเตอร์

จอมอนิเตอร์

ทีวี

ทีวี

กล้องถ่ายรูป

กล้องถ่ายรูป

เครื่องเล่นเกม

เครื่องเล่นเกม

ทอง

ทอง

สินค้าแบรนด์เนม

สินค้าแบรนด์เนม

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ

แว่นตา

แว่นตา

เครื่องดนตรี

เครื่องดนตรี

ปากกา

ปากกา

รถมอเตอร์ไซค์

รถมอเตอร์ไซค์

รถยนต์

รถยนต์

เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ลำโพง

ลำโพง

Flow

ขั้นตอนการรับฝาก

ขั้นตอนการประเมินราคาสินค้าฝาก

ลูกค้าสามารถสอบถามประเมินราคาสินค้าได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการนำสินค้าเข้ามาประเมินราคา หรือบอกประเภทสินค้าพร้อมรายละเอียดคร่าวๆทางหน้าเพจ หรือสามารถโทรติดต่อสอบถามราคาคร่าวๆก่อนนำเข้ามาทำรายการได้
ขั้นตอนการประเมินราคาสินค้าฝาก

การดำเนินการฝาก

เมื่อทางร้านเช็คสินค้าและรายละเอียดต่างๆแล้ว จะทำการเสนอราคาให้แก่ลูกค้า หากลูกค้าตกลง ทางร้านจะดำเนินการทำสัญญาฝากสินค้าทันที โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน จากนั้นจะอธิบายถึงระยะเวลาวันครบกำหนดต่อสัญญาและค่าบริการต่างๆ
การดำเนินการฝาก

การจัดเก็บสินค้า

เมื่อทำสัญญาการฝากเรียบร้อยแล้วทางร้านจะแพ็คสินค้าเข้ากับรหัสของสินค้าที่ตรงกับทางระบบ จากนั้นจะดำเนินการนำไปจัดเก็บตามประเภทของสินค้าในห้องจัดเก็บสินค้าที่มีมาตรฐาน
การจัดเก็บสินค้า

FAQ

คำถามที่พบบ่อยๆ

สาขาบางแสนค่าบริการเท่าไร

ค่าบริการหากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จะเป็นร้อยละ 5% หรือ 100 บาท ค่าบริการ 5 บาท หากเป็นทอง จะเป็นร้อยละ 2.5% หรือ 100 บาท ค่าบริการ 2.5 บาท ทุก 30 วัน

สาขาพัทยาค่าบริการเท่าไร

ค่าบริการหากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จะเป็นร้อยละ 10% หรือ 100 บาท ค่าบริการ 10 บาท ทุก 15 วัน หากเป็นทอง จะเป็นร้อยละ 5% หรือ 100 บาท ค่าบริการ 5 บาท ทุก 30 วัน

สอบถามวันครบกำหนดและค่าบริการของสินค้าลูกค้า

สามารถเช็ควันครบกำหนดได้ทางเพจมายเฮ้าส์ขายฝาก หรือสามารถแอดไลน์ติดต่อสอบถามได้จากไลน์ร้านในคู่สัญญาของลูกค้า

Contact

ติดต่อเรา

ร้านบางแสน

ที่อยู่
29 ถนนบางแสนสาย 4 ใต้ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
เวลาทำการ
11.00-21.00น.
เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
บอร์โทรศัพท์
080-1044435

มายเฮ้าส์สาขาบางแสน รับซื้อ รับฝาก ขายสินค้ามือสอง จุดสังเกต ตั้งอยู่ซอยซีไซร์ เข้ามาทางห้างทองแม่เจริญซอยตรงข้ามแหลมทองบางแสน ขับตรงเข้ามา 500 เมตร ผ่านตลาดซีไซร์ จะเห็ยร้านอยู่ทางซ้ายมือ ป้ายสีแดงมายเฮ้าส์ ขาย ฝาก หน้าร้านใกล้แหล่งชุมชน สามารถเข้ามาใช้บริการได้สะดวกและปลอดภัย การบริการสาขาบางแสนจะรับฝากสินค้าทุกชนิดทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและทองรูปพรรณ โดยมีค่าบริการต่อ 30 วัน สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ สามารถติดต่อสอบถามยอดหรือชำระค่าบริการสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ร้านพัทยา

ที่อยู่
42/314 ซอย เนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เวลาทำการ
24 ชั่วโมง
เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
บอร์โทรศัพท์
098-5276698

มายเฮ้าส์สาขาพัทยา บริการรับซื้อ รับฝากสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง หน้าร้านตั้งอยู่ที่ซอยเนินพลับหวาน ใกล้กับมาบยายเลีย 39/1 ร้านป้ายสีแดง การบริการสาขาพัทยาสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือนำสินค้าเข้ามาประเมินราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการสินค้าหากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จะเป็นค่าบริการต่อ 15 วัน และทองรูปพรรณ ค่าบริการต่อ 30 วัน ร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ และสามารถติดต่อสอบถามยอดหรือชำระค่าบริการสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง