Features

คุณสมบัติ

ราคาดี

ราคาดี

สินค้ามือสอง ราคาถูก รับประกัน 30 วัน นับตั้งแต่วันรับสินค้า แจ้งรายละเอียดสินค้าชัดเจน ภาพสินค้าตรงปก แนะนำสินค้าและพูดคุยเป็นกันเอง สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีค่าส่งเพิ่มเติม จัดส่งตามความต้องการของลูกค้า สามารถแจ้งบริษัทขนส่งที่ถูกใจได้

บริการเร็ว

บริการเร็ว

มายเฮ้าส์ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง หากสนใจสินค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าและปิดการขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีการประสานงานหลังบ้านในการปิดการขายสินค้าและเตรียมสินค้าอย่างรวดเร็ว หากเป็นการจัดส่งสินค้า ทางร้านแพ็คสินค้าและจัดส่งภายในวันถัดไปทันที พร้อมทั้งแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าอย่างละเอียด

ประกัน

ประกัน

การจัดส่งสินค้า สามารถมั่นใจในรูปแบบการแพ็คสินค้าที่เป็นมาตรฐานปลอดภัย และใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งตัวสินค้า และอุปกรณ์อื่นที่ติดมากับสินค้านั้นๆ การรับประกันการจัดส่งจากทางร้าน จะมีการถ่ายคลิปวิดิโอการแพ็คสินค้าจัดเก็บไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายของสินค้า

Category

รายชื่อหมวดหมู่

Products

รายชื่อสินค้า

สินค้าทั้งหมด

Flow

ขั้นตอนการซื้อ

ช่องทางการติดตามสินค้า

สินค้าของทางร้านลูกค้าสามารถติดตามดูรายละเอียดได้ผ่านทางเพจมายเฮ้าส์ขายฝาก โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมทาง inbox เพจ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีแอดมินให้บริการแนะนำสินค้าต่างๆที่ลูกค้าสนใจ
ช่องทางการติดตามสินค้า

ขั้นตอนการสั่งซื้อและการจัดส่ง

หากลูกค้าสนใจสินค้าแต่ไม่สะดวกเข้ามารับสินค้า สามารถมัดจำสินค้าไว้ก่อนได้ หรือเป็นการจัดส่งทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ หากลูกค้ารับสินค้าที่หน้าร้านสามารถเช็ครายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรือสอบถามเพิ่มเติมจากพนักงานได้
ขั้นตอนการสั่งซื้อและการจัดส่ง

ขั้นตอนการแพ็ค

การขายสินค้าหน้าร้าน ทางร้านจะมีการ Test สินค้าพร้อมอุปกรณ์ให้ลูกค้าก่อนจำหน่ายทุกครั้ง หรือหากเป็นการจัดส่งสินค้า ทางร้านจะมีวิดิโอการแพ็คสินค้าและ Test ก่อนทำการแพ็คจัดส่ง เพื่อป้องกันความเสียหายจากการจัดส่ง และเพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้าเรื่องสินค้าและบริการของทางร้าน
ขั้นตอนการแพ็ค

การรับประกันสินค้า

ในการขายสินค้าทางร้านจะออกใบเสร็จพร้อมใบรับประกันให้ลูกค้า โดยระยะเวลาการรับประกันอยู่ที่ 30 วันนับจากวันที่ซื้อ โดยจะมีวอยด์ติดสินค้าเพื่อบ่งบอกถึงสินค้าอยู่ในการรับประกัน
การรับประกันสินค้า

FAQ

คำถามที่พบบ่อยๆ

หน้าร้านสาขาพัทยาอยู่ที่ไหน

ซอยเนินพลับหวาน ตรงข้ามมาบยายเลีย 39/1 หรือลูกค้าสามารถตาม Google Map มายเฮ้าส์สาขาพัทยา

หน้าร้านสาขาบางแสนอยู่ที่ไหน

ร้านอยู่ซอยซีไซร์ ใกล้ซอยสดใส บางแสน ซอยก่อนถึงมหาวิทยาลัยบูรพา

สาขาบางแสน เปิด-ปิด เวลาไหน

บางแสนเปิด 07.00-21.00 น. ของทุกวัน

สาขาพัทยา เปิด-ปิด เวลาไหน

เปิด 24 ชั่วโมง ของทุกวัน

รับสินค้าประเภทไหน

เครื่องใช้ไฟฟ้า ทอง มือถือ แท็ปเล็ต โทรทัศน์ นาฬิกา แบรนด์เนม อื่นๆ

ติดต่อเรา

ร้านบางแสน

ที่อยู่
29 ถนนบางแสนสาย 4 ใต้ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
เวลาทำการ
11.00-21.00น.
เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
บอร์โทรศัพท์
080-1044435

มายเฮ้าส์สาขาบางแสน รับซื้อ รับฝาก ขายสินค้ามือสอง จุดสังเกต ตั้งอยู่ซอยซีไซร์ เข้ามาทางห้างทองแม่เจริญซอยตรงข้ามแหลมทองบางแสน ขับตรงเข้ามา 500 เมตร ผ่านตลาดซีไซร์ จะเห็ยร้านอยู่ทางซ้ายมือ ป้ายสีแดงมายเฮ้าส์ ขาย ฝาก หน้าร้านใกล้แหล่งชุมชน สามารถเข้ามาใช้บริการได้สะดวกและปลอดภัย การบริการสาขาบางแสนจะรับฝากสินค้าทุกชนิดทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและทองรูปพรรณ โดยมีค่าบริการต่อ 30 วัน สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ สามารถติดต่อสอบถามยอดหรือชำระค่าบริการสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ร้านพัทยา

ที่อยู่
42/314 ซอย เนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เวลาทำการ
24 ชั่วโมง
เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
บอร์โทรศัพท์
098-5276698

มายเฮ้าส์สาขาพัทยา บริการรับซื้อ รับฝากสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง หน้าร้านตั้งอยู่ที่ซอยเนินพลับหวาน ใกล้กับมาบยายเลีย 39/1 ร้านป้ายสีแดง การบริการสาขาพัทยาสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือนำสินค้าเข้ามาประเมินราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการสินค้าหากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จะเป็นค่าบริการต่อ 15 วัน และทองรูปพรรณ ค่าบริการต่อ 30 วัน ร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ และสามารถติดต่อสอบถามยอดหรือชำระค่าบริการสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง